Balo du lịch nam nữ thời trang giá rẻ tphcm

Chuyên bán balo du lịch nam nữ thời trang giá rẻ tphcm. Hàng nghìn mẫu balo du lịch, balo du lịch nam nữ thời trang cho bạn lựa chọn.

balo du lịch với nhiều kiểu dáng đẹp phong cách có thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất. Luôn cập nhật liên tục để phù hợp với thời đại, chất lượng và tính ứng dụng hoàn hảo, thiết kế phân bố đồ đạc một cách khoa học và tiện dụng, dung tích lớn phù hợp với các chuyến đi du lịch dài ngày, chất liệu balo du lịch cao cấp có đặc tính ưu việt như chịu mài mòn tốt, dẻo dai bền sợi, trọng lượng nhẹ, ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh bảo quản.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp để thực hiện gia công ba lô túi xách thời trang theo mẫu có sẵn phù hợp cho nhu cầu của bạn?
Để tiết kiệm thời gian cho việc bạn đang tìm hiểu và giải đáp triệt để cho các băn khoăn của các bạn – chúng tôi xin chia sẻ trong bài viết này về thông tin năng lực của chúng tôi và luôn hy vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ cho các bạn cho tất cả các dự án sắp tới.
Birdybag chúng tôi là cơ sở gia công chuyên thực hiện các đơn hàng gia công từ đơn lẻ tới đại trà, với uy tín hơn 15 năm, birdybag chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng và hợp đồng lớn cho các đối tác lớn.

Đội ngũ nhân công của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và xưởng sản xuất trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng để thực hiện các đơn hàng đòi hỏi áp lực về mặt kĩ thuật và thời gian.
Bạn có thể tìm hiểu quy trình thực hiện gia công dưới đây:

Bước 1: Cung cấp mẫu và yêu cầu cụ thể đối với ( số lượng, thời gian và chi tiết có thể thay đổi)
Đặt cọc cho việc phát triển mẫu ( tuỳ theo độ khó của sản phẩm sẽ có giá cọc)
Bước 2: Phát triển mẫu số 1 theo thông tin được thu thập từ 3 – 5 ngày
Bước 3: Trao đổi về thay đổi nếu có trên mẫu 1 và thực hiện điều chỉnh từ 2-3 ngày
Bước 4: Mẫu số 2 đã điều chỉnh và kí kết trên mẫu 2 để phát triển hàng loạt

Kí kết hợp đồng và thực hiện
Bước 5: Thanh lý hợp đồng và hoàn trả cọc tiền mẫu

Tổng thời gian phát triển mẫu mất từ 3 tới 10 ngày, tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ tuỳ theo tính cấp bách tiến độ của từng dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *